0888070998

Đôi nét về nhựa PET
Ngày đăng: 24-12-2018 10:29:27 | Lượt xem: 314

Giới thiệu một vài nét về nhựa Pet - một trong những sản phẩm được sừ dụng khá rộng rãi trong lĩnh vực in ấn.

Hiện nay có rất nhiều loại nhựa được sử dụng để tạo ra những vật dụng hàng ngày. Đó có thể là các loại nhựa: PP, PVC, PS... Trong số này loại được dùng phổ biến nhất có lẽ chính là nhựa PET. Thông qua bài viết này, chúng tôi xin điểm qua một vài đặc điểm nổi bật nhất của loại nhựa này. 

Đôi điều về nhựa PET

Nhựa PET là một nguyên liệu dùng để chế tạo rất nhiều loại vật dụng khác nhau. Có thể kể đến một trong những loại sản phẩm hay gặp nhất đó chính là chai, bình đựng nước nhựa. Loại nhựa này thường được biết tới với một cái tên khác là PETE. Đặc điểm nổi bật của nhựa PET là có khả năng chịu được lực, nhiệt, sự mài mòn khá tốt, chống thấm khí O2 và CO2 cao. Khả năng chống thấm của loại nhựa này cao hơn hẳn sao với các loại nhựa khác như PP, PS, PVC...

Ngoài ra, một điểm nổi bật khác là đây là loại nhựa khó có thể tái chế được. Bởi nếu tái chế sẽ làm có khả năng hòa tan những kim loại nặng vào trong thành phần của nhựa. Những chất này đặc biệt nguy hại cho sức khỏe của con người.

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng các loại vật dụng làm từ nhựa PET

Đây là một nguyên liệu khá an toàn. Chính vì vậy mà chúng được sử dụng để làm các loại vật dụng đựng nước, đựng thực phẩm. Tuy nhiên nhược điểm của chúng lại là rất khó để rửa sạch. Vì thế, để tránh gây hại cho sức khỏe thì chỉ nên dùng một lần rồi bỏ đi. 

Công ty sản xuất nhựa PET

Tại Việt Nam có rất nhiều công ty sản xuất, phân phối nhựa PET. Và công ty TNHH Dinh Hải là  đơn vị đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ mới vào trong việc sản xuất loại sản phẩm này. Với nhà xưởng rộng rãi, máy móc nhập khẩu, công nhân lành nghề, những sản phẩm của chúng tôi luôn được các đối tác đánh giá rất cao về chất lượng cũng như giá thành. Chúng tôi có thể tự hào rằng mình là một đơn vị có nhựa PET chất lượng nhất, giá cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Ngoài sản phẩm này ra, chúng tôi  còn sản xuất và phân phối trực itếp các loại sản phẩm khác như: nhựa PP, APET, PVC, PS, màng PE... Để tham khảo thông tin về các sản phẩm này, Quý khách vui lòng liên hệ 

CÔNG TY TNHH DINH HẢI

Địa chỉ : Đường 109 Phố Tân Khê - Đồng Hòa - Kiến An - Hải Phòng

Hotline : 0919.06.7209

Email : dinhhai2016@sina.com

Website : dinhhaipet.com